ฉันหวังว่าในบทความสั้น ๆ นี้จะให้ข้อดีและข้อเสียของการมีส่วนร่วมในการฝึกสอนหลังจากหรือระหว่างอาชีพของคุณในการเล่นเกมยอดเยี่ยมของเทนนิส เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งประการแรกคือต้องรักกับการเล่นเทนนิสและเพื่อให้สามารถทำกิจกรรมกับคนทั่วไปได้ การฝึกสอนเป็นกีฬาของผู้คนและคุณจะประสบกับหลาย ๆ กรณีซึ่งคุณจะต้องเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ปรึกษาเพื่อนและผู้สื่อสารและครูที่ดีทุกคน

คนที่มาหาคุณในฐานะ โค้ชจะคาดหวังว่าคุณจะเป็นมืออาชีพในการทำความรู้จักกับกีฬาของคุณเพื่อให้สามารถตอบคำถามส่วนใหญ่ได้เพื่อให้เวลากับศาลมีความสุขและสามารถพูดได้ว่าพวกเขา ได้เรียนรู้อะไรบางอย่างจากคุณและปรับปรุงเทนนิสของพวกเขา คุณต้องเข้ารับการอบรมโดยผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์ (บางคนไม่เคยมีทักษะหรือความรู้เกี่ยวกับกีฬา) – กลุ่มคนทุกวัยตั้งแต่ 4 – 84 ปีรุ่นน้องและ ผู้ใหญ่ – ชายและหญิงและยังเล่นขั้นสูงที่ยังต้องการแยกแยะปัญหาบางอย่างหรือล่วงหน้าเทนนิสของพวกเขา

หนึ่งพื้นที่ที่คุณจะต้องระบุว่าเทนนิสเป็นอาชีพเมื่อผู้คนต้องการ คุณจะโค้ชพวกเขาในช่วงเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพจะเสียแผนการมากของคุณสำหรับชีวิตทางสังคมที่แยกต่างหากและคุณยังจะต้องโค้ชในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยเว้นแต่คุณจะโชคดีพอที่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในร่ม ถ้าคุณทำงานให้กับคนอื่นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มใหญ่ ๆ ภายในอาคารคุณอาจพบว่าเป็นเวลานานที่จำเป็นเพื่อสร้างรายได้ที่คุณต้องการเพื่อชีวิตที่ดี บางส่วนของเหล่านี้ไม่ได้จ่ายอัตราที่ดีและในหลาย ๆ กรณีขอค่าธรรมเนียมศาล จำนวนมากจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่คุณทำงานเนื่องจากมีผลกระทบต่อค่าธรรมเนียมที่ได้รับจากลูกค้า

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการเริ่มต้นธุรกิจการสอนของคุณเป็นเรื่องที่น่าพอใจมากขึ้น เพื่อพัฒนาสถานที่ของคุณเองเพื่อให้สามารถทำเครื่องหมายของคุณเองได้ในสิ่งที่คุณต้องการ คุณจะพบปัญหานี้ค่อนข้างยากในระยะแรก แต่น่าพอใจกว่ามากในระยะยาวรวมทั้งมีกำไรมากขึ้นและไม่ยากที่จะทำกับการตรวจสอบที่เหมาะสม ดังนั้นสิ่งที่เราต้องทำเพื่อเริ่มต้นในอาชีพของทางเลือกของเรา – มีหลายทิศทางที่จะไปเพื่อที่จะได้รับคุณวุฒิ:

The P.T.R. – Professional Registry เทนนิส – สมาคมโค้ชนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก

The R.P.T.

เทนนิสสมัยใหม่ – จัดทำโดยออสการ์ Wegner

สมาคมแห่งชาติในประเทศของคุณ – USTA – LTA ฯลฯ

ฉันเป็น บริษัท เชื่อว่าโค้ชอย่างจริงจังควรมองอย่างน้อยสองวิธีที่แตกต่างกันและอาจจะมากขึ้นเพื่อรวบรวมให้มากที่สุดจากระบบทั้งหมดและใช้วิธีการที่พวกเขารู้สึกดีที่สุดสำหรับรูปแบบการฝึกของพวกเขา หากคุณกำลังจะกลายเป็นโค้ชที่ดีและเป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการคุณจะต้องสามารถทำงานกับทุกระดับของผู้เล่นตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพและบางทีอาจไปตามเส้นทางอาชีพของคุณคุณจะพบช่องเฉพาะที่ห้องสวีท คุณดีที่สุด โค้ชน้อยมากมีสิทธิ์ในการทำงานร่วมกับผู้เล่นระดับโลก แต่คุณต้องสามารถรับรู้โอกาสเมื่อวางไว้ก่อนหน้าคุณ สรุปได้ว่าฉันต้องรายงานว่าชีวิตที่ดีในการเป็นโค้ชเทนนิสคุณสามารถกระทบกับชีวิตของหลาย ๆ คนในวงการเทนนิสและคุณจะได้รับการจดจำจากผู้ที่มีชีวิตที่คุณสัมผัสและได้รับประโยชน์

Source by sbobet

Leave a Comment