ชายหลายคนมักชอบอาบแดดในการอาบแดดเปลือยกายปวดหัวเพื่อให้มั่นใจว่าอวัยวะเพศชายที่เหมาะสมโดยการรักษาอวัยวะไว้ในครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ ความเพลิดเพลินของการอาบแดดเปลือยเป็นจำนวนมากและตราบเท่าที่การดูแลอวัยวะเพศที่เหมาะสมมีการปฏิบัติก็สามารถเพิ่มองค์ประกอบพิเศษของความสนุกสนานและเสรีภาพในการหนึ่งของชายหาดหรือสนามหลังบ้านประสบการณ์ ฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนเพศชายและบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับฮอร์โมนเพศชายที่เกี่ยวข้องกับการฟอกหนังในภาพเปลือยเช่นกัน

ฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone)

ผู้ชายมักมีความกังวล ในขณะที่ผู้ชายไม่กี่คนรู้จริงว่าระดับฮอร์โมนเพศชายที่แท้จริงของพวกเขาคือผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในด้านสูง

ที่เข้าใจได้ ในวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมระดับฮอร์โมนเพศชายมีความสัมพันธ์กับความเป็นมนุษย์อย่างแท้จริง: หน้าอกขนยาวกล้ามเนื้อโป่งกระสอบที่เต็มไปด้วยสเปิร์มและอวัยวะเพศชายขนาดใหญ่มักตั้งตรงและพร้อมสำหรับการกระทำ ฮอร์โมนเพศชายยังคงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาทางกายภาพและปัญหาทางเพศรวมทั้งความต้องการทางเพศด้วยเช่นกัน

แสงแดด

แสงแดดมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสุขภาพที่ต่อเนื่องของทุกเพศชายหรือเพศหญิง ในผู้ชายแสงแดดสามารถมีบทบาทในการเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศชายที่ร่างกายผลิตได้ นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ชาวกรีกโบราณเคยออกกำลังกายกลางแจ้งในช่วงแดด ในขณะที่โรงยิมในร่มมีข้อได้เปรียบของมันการขาดแสงแดดเป็นความเสียหายที่แน่นอน

เมื่อผิวเปลือยถูกแสงแดดมีการเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนในการผลิตฮอร์โมนเพศชาย หนึ่งการศึกษาพบว่าการสัมผัสกับแสงแดดที่ด้านหลังเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายประมาณ 120%

ยิ่งน่าประทับใจมากยิ่งขึ้นการเปิดรับอวัยวะเพศไปยังแสงแดดเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้น 200% (นั่นอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เกิดการแข็งตัวขึ้นมากมายบนชายหาดเปลือย) และ

เพิ่มการออกกำลังกายบางอย่าง

ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดต้องการที่จะได้รับระดับฮอร์โมนเพศชายปีนเขาควรพิจารณาการออกกำลังกายรวมกับการอาบแดดเปลือยของเขา การออกกำลังกายที่แข็งแรงช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตฮอร์โมนเพศชายด้วยดังนั้นการมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายกลางแจ้งควรมีประโยชน์มากยิ่งขึ้น

เราสามารถนำน้ำหนักไปที่ชายหาดได้ถ้าต้องการ แต่อาจทำได้ง่ายกว่า เพียงแค่มีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬามากขึ้น เกมวอลเลย์บอลเปลือยหรือเล่นบาสเก็ตบอลที่เปลือยเปล่าสามารถทำผลงานได้และสนุกสนานมากขึ้น

กิจกรรมอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจคือโยคะเปลือยกาย เรื่องนี้มีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ควรตรวจสอบว่าผู้ปฏิบัติงานคนใดคนหนึ่งอยู่ในพื้นที่เดียวกันหรือไม่และถ้ามีพื้นที่กลางแจ้งที่เป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถจัดชั้นเรียนได้

ดูแล

โปรดจำไว้ว่า การสัมผัสโดยตรงของอวัยวะเพศชายกับแสงแดดส่งผลให้ฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้น ซึ่งหมายความว่าผู้ชายต้องการที่จะเต็ม Monty เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ยังหมายความว่าผู้ชายต้อง จำกัด ระยะเวลาที่อวัยวะเพศชายถูกแสงแดดโดยไม่มีครีมกันแดด ถ้าอวัยวะเพศชายกำลังเปิดตัวการอาบแดดเปลือยกายอยู่เสมอการทาครีมกันแดดเป็นประจำเป็นสิ่งจำเป็น ถ้ามีประสบการณ์มากขึ้นในการถูกเปิดโปงมนุษย์สามารถพัสดุไปรษณีย์ออกไปได้โดยไม่ต้องใช้เวลาในการฉายภาพ แต่ก็ต้องระวังอย่าให้หักโหมมากเกินไป

การอาบแดดบนเปลือยสามารถช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าการปฏิบัติด้านสุขภาพอวัยวะเพศของคนเราดีเพียงใด นั่นหมายความว่าผู้ชายที่มีความเป็นธรรมชาติควรใช้ครีมบำรุงอวัยวะเพศชาย เป็นประจำ (ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแนะนำ Man1 Man Oil) โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีแนวโน้มที่จะมีผิวแห้งหรือเป็นแผลเป็น ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ (เช่นเชียบัตเตอร์และวิตามินอี) สามารถให้ความชุ่มชื่นเพื่อรับมือกับปัญหาทางผิวหนังที่พบได้บ่อยๆ หากมีกลิ่นติดตัวติดอวัยวะเพศแม้กระทั่งหลังจากล้างแล้วครีมที่มีวิตามินเอสามารถทำเคล็ดลับได้ วิตามินที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่โจมตีอันดับของสมาชิก ใช้ครีมนี้เพื่อช่วยให้ผู้ชายเกิดผลกระทบต่อชายหาด

Source by sbobet

Leave a Comment