ฉันมีโอกาสที่จะให้ Tennis Tutor Plus ออกกำลังกายที่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้หรือบางทีมันอาจจะถูกต้องมากขึ้นสำหรับฉันที่จะบอกว่า Tennis Tutor Plus ให้ฉันทำงานที่ดีออกเมื่อเร็ว ๆ นี้ . เครื่องลูกเทนนิส T.T.Plus สามารถจำลองจังหวะและสปินของผู้เริ่มต้นผู้เล่นระดับกลางและระดับสูง

เมื่อฉันมุ่งหน้าไปที่สนามเทนนิสเพื่อฝึกซ้อมฉันมักชอบเล่นกับใครบางคนที่ดีกว่าฉัน พวกเขาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเล่นได้ดีขึ้นเพียงเพื่อให้ทัน นั่นเป็นวิธีเดียวที่ทำให้คุณสามารถทำได้ดีกว่า ฉันไม่ต้องการที่จะเป่าเสียงแตรของฉันดังเกินไปที่นี่ แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปที่จะหาผู้เล่นที่มีความสามารถที่ดีกว่าฉัน Andre Agassi หรือ Jimmy Conners ไม่ได้มาบ่อยเกินไปที่จะท้าทายฉัน มักเป็นเพราะผู้ชายที่ฉันชอบเล่นด้วยไม่ว่างหรือมีกำหนดแล้วกับคนอื่น

ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดถัดไปที่สามารถทำได้? ออกเครื่อง T.T. Plus Ball และหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผมมองหาในเครื่องลูกเทนนิสคือความสามารถในการจำลองคู่ต่อสู้ที่แท้จริง นั่นหมายความว่าการตีลูกบอลให้ฉันจากด้านข้างไปข้างหน้าศาลและศาลหลังและด้วย topspin – ยิงยากมากขึ้นดีกว่าเพราะนั่นคือสิ่งที่ช่วยให้ฉันปรับปรุง ไม่มากเครื่องลูกในตลาดเสนอนี้ Tennis Tutor Plus เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแน่นอน

ครูสอนเทนนิสบวกไม่ได้เป็นเครื่องราคาถูก แต่ไม่มีหุ่นยนต์เทนนิสที่ดี หากคุณจริงจังเกี่ยวกับเทนนิสของคุณนี่เป็นเครื่องที่ร้ายแรงสำหรับผู้เล่นที่ร้ายแรง เมื่อพูดถึงเครื่องหุ่นยนต์เทนนิสคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องจ่าย คุณสามารถซื้อรองเท้าเทนนิสด้วยราคา 200 เหรียญได้ Tennis Tutor Plus สำหรับเด็กชายใหญ่

ฉันใส่ครูสอนเทนนิสและเดินผ่านไปหลายชั่วโมง ฉันกำลังส่งลูกบอลไปยังเครื่องนี้ในสิ่งที่ดูเหมือนเป็นนิรันดร แต่จริงประมาณ 4 1/2 ชั่วโมงที่นับขั้นสุดท้าย แม้ว่าจะมีไฟบอกสถานะให้ฉันรู้ว่ากำลังใช้พลังงานน้อย แต่ฉันก็หมดอำนาจก่อนที่ครูสอนเทนนิสจะทำ เครื่องเริ่มทักทายกับฉัน แต่ฉันเคยทำมาก่อน ชุดแบตเตอรี่เสริมและไฟ AC มีให้เลือกเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับครูเทนนิสบวกด้วย พวกเขากล่าวว่าต้องใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมงจึงจะถูกเรียกเก็บเงินเต็มจำนวน ไม่มีปัญหาเท่าที่ฉันต้องการที่จะวางตัว anyways

เครื่องถือ 150 ลูกเทนนิสประมาณ 2 ลูกกระโดดเต็มมูลค่า ย้อนกลับไปที่ 150 ลูกเทนนิสต่อเนื่องค่อนข้างท้าทายและค่อนข้างออกกำลังกาย นักเทนนิสจะพาคุณไปทั่วศาล

คุณสามารถตั้งอุปกรณ์ให้ขว้างบอลให้มีความลึกเท่ากันได้ แต่อยู่ในลักษณะการสั่นเช่นเดียวกับในซ้ายไปขวา หรือคุณสามารถตั้งค่าให้ pitch ลูกให้คุณในการสุ่มตัวอย่างแนวตั้งแบบสุ่มทั้งยาวและสั้น คุณยังได้รับการควบคุมระดับความสูงบนเครื่อง ฝึกค่าโสหุ้ยหรือ skimmers สุทธิที่มักจะยากที่จะเล่น

ด้วยความเร็วลูกตัวแปรครูสอนพิเศษกำลังขว้างบอลให้ฉันอยู่ที่ความเร็ว 10 ไมล์ต่อชั่วโมงจนสุดยอด 85 ไมล์ต่อชั่วโมง การตั้งค่าการจัดส่งลูกสามารถส่งลูกบอลได้ทุกๆ 1.5 วินาทีหรือทุกๆ 10 วินาที ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ คุณยังสามารถปรับหมุนทั้ง Topspin และ Underspin ได้ด้วยปุ่มควบคุมการหมุนของครูสอนเทนนิส

แผงควบคุมขั้นสูงของครูสอนพิเศษพร้อมการปรับเปลี่ยนทั้งหมดนี้เป็นเกมง่ายๆ

แล้วอะไรคือจุดต่ำสุดของครูสอนเทนนิสบวกกับเครื่องนี้? มันเป็นเรื่องไร้สาระในความคิดของฉัน ความจริงจะบอกฉันชอบเล่นกับพันธมิตรมนุษย์ของฉัน แต่ฉันยังรัก tutor เทนนิสบวกและฉันขอแนะนำ. สำหรับการฝึกซ้อมเมื่อคู่เล่นของคุณไม่ได้มีอยู่ครูสอนเทนนิสบวกเป็นตัวแทนที่ยอมรับได้และดีเยี่ยม

หากต้องการอ่านบทความและบทวิจารณ์ที่ดีขึ้นและลิงก์ไปยังราคาที่ดีที่สุดทางออนไลน์เราขอแนะนำให้คุณไปที่นี่เพื่อ

Source by sbobet

Leave a Comment